Destiny 2

Bungie เปิดเผยโปรเจ็กต์ใหม่ที่กำลังดำเนินการอยู่ โดยเริ่มเก็บถาวรและทำให้ Destiny 2 custscene ทั้งหมดพร้อมใช้งานผ่าน YouTube เรื่องราวได้กลายเป็นส่วนสำคัญในประสบการณ์ Destiny 2 ไม่ได้เป็นเช่นนั้นเสมอไปเนื่องจากเกมดั้งเดิมได้ล็อกตำนานและเรื่องราวส่วนมากไว้เบื้องหลังกลไกการ์ด Grimoire ที่ปลดล็อกได้ ผลักดันให้ผู้เล่นออกจากเกมและลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์ของ Bungie เพื่อ อ่านเกี่ยวกับทุกสิ่งตั้งแต่ตัวละคร เหตุการณ์ และอื่นๆ ในขณะที่มีแนวโน้มว่าการ์ดจะมีรูปร่างตามช่วงเวลาการพัฒนาที่ยากลำบาก แต่ Destiny 2 กลับใช้แนวทางที่ตรงกันข้ามและเอนเอียงไปที่องค์ประกอบเรื่องราวและคัตซีนมากขึ้น

Read More
Destiny 2

นัก Dataminer ของ เกมออนไลน์ Destiny 2 ได้เปิดเผยของใหม่ทั้งหมดที่มาพร้อมกับ Lightfall DLC ระดับเซมินัลของเกม และส่วนใหญ่ไม่เคยเห็นมาก่อน ด้วยไฟล์ของเกมที่เปิดให้โหลดล่วงหน้าก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของส่วนเสริม ผู้เล่นที่คาดหวังได้ใช้เวลาในการสำรวจพวกเขาด้วยเครื่องมือถอดรหัสของพวกเขา บางส่วนได้เกิดผลแล้ว เมื่อผู้เล่น Destiny 2 เผชิญกับภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่แฟรนไชส์เคยมีมา เป็นเรื่องที่ Bungie พยายามจัดหาอุปกรณ์ใหม่ที่น่าตื่นเต้นให้ผู้เล่นได้รับ แม้ว่ามีการคาดการณ์ว่าเนื้อหาส่วนใหญ่ยังคงซ่อนอยู่จนกว่า DLC ออกมาจริง แต่ดูเหมือนว่า

Read More
Destiny 2

นับตั้งแต่การเปิดตัวการสร้างอาวุธของ เกมออนไลน์ Destiny 2 ใน The Witch Queen Bungie ได้ทำงานเพื่อลดความซับซ้อนของระบบและสิ่งนี้จะดำเนินต่อไปพร้อมกับการเปิดตัว Lightfall ส่วนเสริมหลักตัวถัดไปของเกม ส่วนขยายนี้ถูกกำหนดไว้แล้วเพื่อนำการเปลี่ยนแปลงและส่วนเสริมมากมายมาสู่เกม ตั้งแต่ class ย่อยของ Strand ใหม่ไปจนถึงระบบโหลดเอาต์ เพื่อให้ผู้เล่นได้ทดลองเป็นส่วนหนึ่งของการต่อสู้ที่กำลังจะมาถึงกับจักรพรรดิ Calus และ Shadow Legion ของเขา นอกจากคลาสย่อยใหม่และการเปลี่ยนแปลงความสามารถแล้ว

Read More
Destiny 2

การมาถึงของ Lightfall กำลังนำการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่มาสู่ Destiny 2 และ Bungie ได้ให้ผู้เล่นได้เห็นอีกเล็กน้อยโดยสรุปการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นต่อชื่อเสียงของ Vanguard การมุ่งเน้นผู้ขาย และกลุ่มการปล้นสะดมโดยรวม ผู้พิทักษ์ไม่เคยอายที่จะขโมยของ ไม่ว่าจะเป็นการไล่ตามอาวุธที่เชี่ยวชาญของม้วนเทพเจ้าจากการ์ด Trials of Osiris ที่สมบูรณ์แบบ ทำฟาร์มอาวุธขอบแดงในการโจมตีต่างๆ Bungie ได้รับการตั้งค่าให้ผู้เล่นมีโอกาสมากขึ้นในการรับอุปกรณ์นั้นทั้งเก่าและใหม่โดยตรงจากผู้ขาย และทำให้กระบวนการเหล่านี้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น Lightfall คือส่วนเสริมสำคัญถัดไปสำหรับ Destiny 2

Read More
Destiny 2

Joe Blackburn ผู้กำกับเกมออนไลน์ Destiny 2 บอกให้ผู้เล่นคาดหวังโพสต์ยาวๆ จากเขาในวันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ เกี่ยวกับ Lightfall และปีที่จะตามมาหลังจากการเปิดตัวส่วนเสริม ผู้เล่นต่างรู้สึกตื่นเต้นมากขึ้นเรื่อยๆ กับบทต่อไปใน Destiny 2 ซึ่งจะมาถึงในอีกสองสัปดาห์ข้างหน้า ในขณะที่ Bungie กำลังสื่อสารอยู่นั้น ยังมีอะไรอีกมากที่ยังไม่ได้เปิดเผยเกี่ยวกับส่วนเสริมถัดไปของ Destiny 2 และแผนการสำหรับปี 2023

Read More
Destiny 2

ผู้เล่น Destiny 2 สามารถคาดหวังว่าจะได้รับการรีเซ็ตความคืบหน้าก่อนที่จะมีการเผยแพร่การอัปเดตใหม่ล่าสุด ซึ่งทำให้เกิดข้อบกพร่องที่ทำให้ Triumphs ออกจากตัวละครหลายตัว การอัปเดตนี้นอกจากจะแนะนำการปรับแต่งบางอย่างแล้ว ยังมีจุดมุ่งหมายเพื่อปรับปรุงความก้าวหน้าของอุปกรณ์ในปัจจุบันด้วยการลบ Blue Engrams สำหรับผู้เล่นช่วงท้ายเกม การเปลี่ยนแปลงนี้เกิดขึ้นเมื่อกลไกอื่น ๆ เช่น Energy Affinity กำลังได้รับการแก้ไขใน Destiny 2 Expansion ที่กำลังจะมาถึง Lightfall ความก้าวหน้าของอุปกรณ์ของ Destiny

Read More